Cách làm nước rửa chén, bát tại nhà cực đơn giản


Cách làm nước rửa chén nhanh chóng, hiệu quả với các nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm tìm trong cuộc sống thường ngày và không tốn nhiều chi phí

Các loại nước rửa chén ngoài thị trường hiện đang bày bán rất nhiều thường chưa các chất hóa học, nhiều hóa chất và gây hại đến sức khỏe người dùng nhất là đối với da tay. Thấu hiểu những lo ngại của các bà nội trợ Việt Nam, chúng tôi tìm hiểu và đưa ra cách để làm các loại nước rửa chén từ nguyên liệu thiên nhiên. Đây sẽ là bài viết hữu ích cho những bà nội trợ đang lo ngại với các loại nước rửa chén thông thường. Bằng cách làm nước rửa chén này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí và có thể tận dụng được các thiết bị có trong gia đình mình.

Cách làm nước rửa chén bằng chanh tươi từ thiên nhiên

Cách làm nước rửa chén, bát tại nhà cực đơn giản

Cách làm nước rửa chén, bát tại nhà cực đơn giản

Chanh tươi không chỉ là thực phẩm được sử dụng trong rất nhiều món ăn, điều trị nhiều bệnh tật hiện có trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng cách làm nước rửa chén tiết kiệm chi phí, không hóa chất và không làm hại da tay.

Nguyên liệu chủ yếu dùng để làm nước rửa chén chanh này gồm 5 – 6 quả chanh tươi, 500ml nước, 100ml giấm trắng và 1 chén muối tinh. Ngoài ra, bạn cần phải sử dụng đến một số dụng cụ nhà bếp như chảo, máy xay sinh tố, lọ thủy tinh loại 500ml.

===>> Tìm hiểu các dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ rẻ nhất.

Bước 1: Chanh tươi bạn cần phải rửa sạch để ráo nước và cắt lát mỏng sau đó loại bỏ hạt của quả chanh để làm nước rửa chén bằng chanh.

Bước 2: Sau khi đã cắt lát và loại bỏ hạt bạn hãy bỏ tất cả số chanh đó vào chảo đổ nước xấp xỉ mặt chanh và đun trên ngọn lửa nhỏ và đun sôi.

Sau khi nước sôi bạn cần phải đun thêm khoảng 20 phút nữa và đảo đều hỗn hợp chanh đó, cho thêm nước nếu cần thiết.

Bước 3: Sau khi đun sôi khoảng 20 phút, bạn đổ hỗn hợp nước rửa chén này vào máy xay sinh tố, say nhuyễn và cho thêm nước nếu cần thiết.

Bước cuối cùng trong cách làm nước rửa chén bằng chanh tươi và giấm, muối

Cách làm nước rửa chén tại nhà cực đơn giản

Cách làm nước rửa chén tại nhà cực đơn giản

===>> Chúng tôi áp dụng vào gói dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm.

Bước 4: (bước quan trọng để đánh giá cách làm nước rửa chén của bạn có làm đúng hay không) Sau khi đã xay nhuyễn bạn lại tiếp tục đổ vào chảo.

Đun sôi và cho giấm, nuối tính vào đun cùng đến khi sôi, tiếp tục đun nhỏ lửa khoảng 10 – 15 phút, bắc ra khổi bếp và đổ vào lọ thủy tinh.

Như vậy là chúng ta đã có một hỗn hợp nước rửa chén bằng chanh tươi và các thực phẩm có trong bếp của mình. Cách làm nước rửa chén này đang được áp dụng rất nhiều bởi sự tiện lợi cũng như lợi ích của nó mang lại là rất lớn. Tuy nhiên bạn cần để hỗn hợp này vào ngăn mát tủ lạnh tránh tình trạng chanh lên men và nhanh hỏng.

===>> Chúng tôi cung cấp và tư vấn hút bể phốt tại Đống Đa, hut be phot tai hai ba trung.

Bạn cần chúng tôi tư vấn hãy liên hệ: Nguyễn Văn Tài – 0974.105.606 – 0941.219.219