Cách thông bồn cầu bằng băng dính chỉ trong 1 phút


Việc thông bồn cầu không còn quá xa lạ đối với người dân và người sử dụng, nhưng làm cách nào để tự thông bồn cầu trong vòng 1 phút?

Bạn đang sử dụng những loại bồn cầu hiện đại và lo lắng không biết có đơn vị hay công ty nào có thể giúp bạn thông bồn cầu trong những lúc gặp khó khăn hay không. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng cách để tự thông tắc bồn cầu tại nhà trong vòng 1 phút và tiết kiệm chi phí nhất. Hãy chuẩn bị giấy , bút và ghi lại cho mình những thao tác cần thiết nhất để có thể tự thông bồn cầu nhanh nhất.

Cách thông bồn cầu bằng băng dính

Cách thông bồn cầu bằng băng dính chỉ trong 1 phút

Cách thông bồn cầu bằng băng dính chỉ trong 1 phút

Bạn cần biết những dụng cụ cần thiết cho việc thông bồn cầu bằng băng dính và một số thao tác nhỏ để có thể thực hiện được. Bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của công nhân đang thực hiện hút bể phốt tại Hà Nội liền kề hay các dịch vụ từ các đơn vụ khác.

  • 1 rẻ lau có độ thấm hút tốt để có thể lau 1 lần hết các bụi bẩn, mảng bám trên bề mặt bồn cầu.
  • 1 cuộn băng dính (băng keo) loại bản rộng, còn dính tốt hoặc bạn có thể mua một miếng dán thông bồn cầu chuyên dụng đang được bán rất nhiều trên thị trường.
  • Nếu bồn cầu nhà bạn là hố xí bệt thì bạn cần lưu ý khi sử dụng thao tác này, bởi bồn cầu cần có bộ xả nước bên trong vì không thể đổ nước từ bên ngoài vào dẫn đến không thể thông bồn cầu.

Việc chuẩn bị cho thông bồn cầu nhanh nhất đến đây là xong, tuy nhiên còn một số thao tác và dụng cụ bạn cần phải biết đến để giúp thực hiện nhanh hơn.

===>> Gia đình chị Hà chọn hút bể phốt tại Cầu Giấy để sử dụng.

Thực hiện thông bồn cầu trong vòng 1 phút

Cách thông bồn cầu nhanh nhất

Cách thông bồn cầu nhanh nhất

===>> Cô Nga không tự thông bồn cầu và chọn hút bể phốt tại Hưng Yên.

+ Dùng rẻ lau sạch các vết nước, bụi bẩn trên bề mặt bồn cầu, tolet – đây là bước đầu tiên cho việc thông bồn cầu được hiệu quả nhất.

+ Sau đó bạn dùng băng dính hay miếng dán thông bồn cầu dán kín mặt bồn cầu làm sao không để có khe hở bạn nhé.

+ Nhấn nút xả nước 1 đến 2 lần làm sao cho nước bồng lên miếng dán hoặc băng dính.

+ Dùng tay hoặc chân nhấn mạnh vài lần vào phía trên bề mặt băng dính, áp lực của tay chuyền theo sức ép của nước tới các điểm bị tắc và đẩy các vật gây ra tắc nghẽn ra ngoài.

Thật đơn giản phải không. Bạn có thực hiện được các thao tác này? Hãy gọi đội thợ thông tắc cống tại Hà Nội của công ty chúng tôi để được tư vấn, thông tắc chỉ với giá 250k.