Hút bể phốt tại các khu công nghiệp – 0974.105.606


Dịch vụ hút bể phốt tại các khu công nghiệp được đưa ra nhằm phục vụ cho các khu công nghiệp lớn, vừa và nhỏ – LH: 0974.105.606

Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Bắc Thăng Long, Bắc Ninh… và một số khu công nghiệp khác hầu hết đăng gặp một khó khăn chung trong việc thông tắc, hút bể phốt. Nhìn chung tại các khu công nghiệp lượng chất thải là rất lớn, vấn đề tắc nghẽn cũng lặp lại khá nhiều lần. Nhận thấy được các vấn đề trên, công ty HBP Hà Nội đưa ra chuỗi dịch vụ hút bể phốt tại các khu công nghiệp để giải quyết khó khăn, thắc mắc của quý khách tại các khu công nghiệp lớn và nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Là một công ty lớn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, làm việc hang say nhiệt tình nên quý khách có thể yên tâm và tin tưởng các dịch vụ hút bể phốt của công ty.

Hút bể phốt tai các khu công nghiệp - 0974.105.606

Hút bể phốt tai các khu công nghiệp – 0974.105.606

Xem thêm: Hút bể phốt tại Hoàng Mai

Hút bể phốt tại Hà Nam

Nguyên nhân nào làm cho quý khách phải thường xuyên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại các khu công nghiệp

– Lượng công nhân lớn, làm việc theo nhiều ca trong ngày dẫn tới việc sử dụng nhà vệ sinh chung thường xuyên có thể gây tắc nghẽn, ứ đọng.

– Công nhân có số lượng lớn, làm việc thường xuyên do đó lượng chất thải nhiều, các bể chứa không đáp ứng kịp dẫn tới tràn, tắc nghẽn.

– Không chỉ là chất thải từ công nhân mà tại các khu công nghiệp lượng chất thải công nghiệp là rất nhiều do đó cần hút bể phốt định kì theo tháng hoặc theo quý.

Lời khuyên cho quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại các khu công nghiệp

+ Quý khách nên sử dụng hút bể phôt tại các khu công nghiệp của công ty HBP Hà Nội định kì theo quý hoặc theo tháng để tránh tình trạng tràn, tắc nghẽn…

+ Đối với các chất thải của các sản phẩm công nghiệp quý khách nên chứa ở một bể riêng, phân biệt với các chất thải thông thường.

+ Đối với các chất thải rắn, dễ đóng cục quý khách nên sử dụng bột thông cống, đổ trực tiếp xuống bể phốt.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và có nhu cầu sử dụng dịch vụ quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần hút bể phốt Hà Nội

Cán bộ điều hành: Nguyễn Văn Tài: 0974.105.606

Hotline:

043.662.7277                                         ***                              043.6627278