Hút bể phốt tại KCN Vsip đúng khối lượng LH: 0941.219.219


KCN VSIP là kết quả của quá trình hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và singapore. Đó là điểm sáng nói lên  tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng của Singapore dành cho chúng ta.

Tọa lạc tại vị trí tương đối thuận tiện về giao thông, nằm trên cao tốc 1A cách thủ đô Hà Nội chỉ 16km, cách cảng Hải Phòng 110km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 55km. Đến nay KCN VSIP Từ Sơn,Bắc Ninh đã có rất nhiều tập đoàn, công ty lớn đầu tư phát triển bền vững tại đây, quy mô nhất là tập đoàn công nghệ khổng lồ Nokia nay thuộc quyền sở hữu của Microsoft.

Sơ đồ KCN Vsip

Sơ đồ KCN Vsip

Kinh nghiệm hút bể phốt tại KCN Vsip

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm khi hút bể phốt tại Bắc Ninh, chúng tôi có đủ máy móc xe hút bể phốt chuyên dụng tốt nhất, công ty chúng tôi đã và đang là địa chỉ hút bể phốt uy tín hàng đầu ở khu công nghiệp VSIP hiện nay, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng giao cho nhiệm vụ hút bể phốt mỗi khi có nhu cầu.

 

Dịch vụ hút bể phốt tại KCN VSIP Bắc Ninh báo giá  chuẩn, thi công nhanh gọn, đúng khối lượng công trình, đảm bảo vệ sinh có đầy đủ các loại xe từ 1 đến 10m khối thuận lợi cho việc lựa chọn phù hợp khối lượng  thự tế của từng đơn vị.

Trước khi tiến hành công việc ở bất kỳ một đơn vị nào, chúng tôi đều cử nhân viên đến kiểm tra, tư vấn, báo giá hợp lý nhất cho khách hang, cam kết tuân thủ đúng các quy định về xử lý chất thải sau khi bơm hút bể phốt, đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình với khách hàng.

Công ty có các loại xe chuyên dụng sẵn sàng phục vụ nhanh 24/24h cho các công việc bơm hút, vận chuyển chất thải công nghiệp, hóa chất,  phân  bùn vi sinh cho các nhà máy, xí nghiệp.

hut-be-phot-tại-KCN-vsip

hút-bể-phốt-tại-KCN-vsip 0941.219.219

Xem thêm : Hút bể phốt tại Hoàng mai

Hút bể phốt tại Đông Anh

Nên lựa chọn công ty chúng tôi để hút bể phốt tại KCN Vsip Bắc Ninh vì:

Với phương châm chậm mà chắc, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, được  trang bị đầy đủ máy móc xe hút chuyên dụng và vận hành bởi những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi đang là một địa chỉ uy tín để quý khách hàng cân nhắc khi lựa chọn, sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại Vsip Bắc Ninh cho mình.

Đội thợ của công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận 24/24, chúng tôi chuyên: Hút bể phốt, làm sạch bồn cầu, bằng xe chuyên dụng – Thông thoát nhanh đường cống, hố ga, bồn cầu, chậu rửa bằng máy móc hiện đại không cần đục phá – Nạo vét đường cống, hố ga, chất thải, bùn đất – Lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, Toilet – Xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh,…

 

Tư vấn, báo giá dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp VSIP vào tất cả các ngày trong tuần:

Tham khảo giá hút bể phốt tại Gia Lâm tại đây

Hotline: Mr. Tài: 0941.219.219           –  0974.105.606