Làm sao để thông tắc bể phốt bằng khoan dây cáp


Bạn có thể sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để thông tắc bể phốt bằng khoan dây cáp và chúng tôi hướng dẫn bạn sử dụng hiệu quả nhất, nhanh nhất

Chúng tôi thực hiện việc thông tắc bể phốt bằng nhiều thao tác khác nhau và các gói dịch vụ có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Bạn có thể sử dụng khoan dây cáp để thông tắc bể phốt tại Hà Nội và tại rất nhiều địa chỉ khác nhau. Bạn có thể thực hiện các thao tác này tại nhà theo sự hướng dẫn của công nhân và nhân viên trong công ty chúng tôi để có thể thông thoát được bể phốt, bệ xí, nhà vệ sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

Dụng cụ cần chuẩn bị để thông tắc bể phốt bằng khoan dây cáp

Làm sao để thông tắc bể phốt bằng khoan dây cáp

Làm sao để thông tắc bể phốt bằng khoan dây cáp

Những thao tác và dụng cụ cần phải chuẩn cho việc thông tắc bể phốt gồm có:

– Tuyệt đối không xả nước vào bồn cầu: Do bể phốt đang bị tắc và không thể đẩy chất thải xuống cho nên khi bị tắc tuyệt đối bạn không nên xả nước hay sử dụng. Việc xả nước sẽ làm nước tràn ra các địa điểm xung quanh và làm cho việc thông tắc bồn cầu càng thêm khó khăn.

===>> Xem thêm các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội.

– Sử dụng khăn khô thấm nước tốt, giấy báo, rẻ lau… thấm hút chất thải bị tràn ra nền nhà vệ sinh để tránh gây ra mùi hôi thối.

– Bật quạt thông gió trong thời gian chờ công nhân đến thông tắc bể phốt để tránh mùi hôi thối, ứ đọng gây ảnh hưởng đến cuộc sống và hộ dân lân cận.

– Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một số vật dụng như: khoan dây cáp chuyên dụng, găng tay vệ sinh, rẻ lau…

Khoan dây cáp chuyên dụng là một trong nhiều dụng cụ linh hoạt được sử dụng cho việc thông tắc bể phốt, tolet, bồn cầu và thường sử dụng trong dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì của chúng tôi. Khoan dây cáp không làm ảnh hưởng và tổn thương tới các thiết bị nhà bạn mà hiệu quả của nó mang lại rất cao.

Cách thông tắc bể phốt bằng khoan dây cáp

Cách thông tắc bể phốt bằng khoan dây cáp

Cách thông tắc bể phốt bằng khoan dây cáp

Trước khi thực hiện thông tắc bể phốt bạn cần đeo khẩu trang, bao tay cao su để tránh mùi hôi thối khó chịu và giữ vệ sinh cho cơ thể.

Tiếp theo bạn luồn dây cáp vào bên trong của bể phốt, đồng thời bạn thực hiện vừa đẩy vừa xoay tròn theo chiều kim đồng hồ (theo hướng vào bên trong của ống dẫn chất thải) nhằm đánh tan chất thải, vật cản làm tắc nghẽn ống dẫn chất thải.

Nếu trong quá trình vừa quay vừa đẩy dụng cụ khoan dây cáp mà thấy không tiêu được nước mà chất thải ngược trở lại gây cảm giác rất khó quay dây cáp thì bạn phải xoay ngược lại đồng thời rút dây cáp ra ngoài. Sau đó bạn lại thực hiện lại từ đầu quay và đẩy dây vào đều, nhẹ nhàng vào bên trong.

(Nếu bạn không thể thực hiện được việc thông tắc bể phốt theo những hướng dẫn này hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ bằng đội ngũ công nhân từ dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang ).

Bạn thực hiện thao tác trên vài lần khi thấy nước đã tiêu dần thoát khỏi nút tắc thì bạn hãy nhấn nút xả thêm nước vài lần nữa cho việc trôi chất thải được dễ dàng hơn. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong thao tác để thông bể phốt tại nhà mà không mất bất kì chi phí nào.

==>> Bạn có thể tham khảo các cách để hút bể phốt tại Hà Đông giá rẻ nhất.