Sử dụng Cocacola để vệ sinh bồn cầu tiết kiệm chi phí nhất


Chúng tôi hướng dẫn khách hàng cách để sử dụng Cocacola để vệ sinh bồn cầu với chi phí rẻ nhất, tiết kiệm nhất mang lại hiệu quả cao nhất

Có hàng loạt các biện pháp cũng như mẹo nhỏ để giúp bồn cầu nhà bạn không còn bị tắc nghẽn, bám bẩn hay gây mùi hôi. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một biện pháp mới giúp vệ sinh bồn cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chưa bao giờ lại có dịch vụ nào chỉ mang giá 20.000đ mà lại mang lại cho khách hàng một nhà vệ sinh sạch sẽ, bồn cầu không mảng bám và mùi hôi. Hãy cùng tham khảo ngay để bỏ túi cho mình những mẹo nhỏ này:

Mẹo sử dụng Cocacola để vệ sinh bồn cầu

Sử dụng cocacola để vệ sinh bồn cầu tiết kiệm chi phí nhất

Sử dụng cocacola để vệ sinh bồn cầu tiết kiệm chi phí nhất

+ Cocacola nói riêng và nước ngọt có ga nói chung được biết đến là loại nước được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc tùng, liên hoan hay trong các bữa ăn tại các quán ven đường.

+ Tại Việt Nam, đây được biết đến là loại dung dịch đặc biệt được sử dụng vào việc vệ sinh bồn cầu, nhà vệ sinh và một số dụng cụ khác.

+ Vậy tại sao Cocacola lại được sử dụng làm dung dịch vệ sinh bồn cầu hữu ích đến vậy? Và cách sử dụng loại dung dịch vụ này như thế nào hãy tham khảo tại bài viết này?

==> Tham khảo ngay các dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hòa giá rẻ và mẹo thông tắc bồn cầu bằng đá viên.

Sử dụng Cocacola để vệ sinh bồn cầu như thế nào cho hiệu quả cao nhất?

– Trước tiên chúng tôi cần biết bòn cầu nhà bạn đang gặp phải tình trạng gì, cần sử lí mùi hôi hay mảng bán.

– Trong Cocacola có chứa Sodium Bicarbonate (baking soda hay còn được gọi là Soda), chất này giúp đánh tan mảng bám, các vết ố vàng bám vào bệ xí, nhà vệ sinh nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

– Việc sử dụng Cocacola vệ sinh bồn cầu chỉ được áp dụng vào việc làm sạch mảng bám, khử mùi hôi chứ không có tác dụng thông tắc các vật dụng cứng rơi xuống bồn cầu.

===>> Tham khảo các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông để biết thêm chi tiết.

Cách sử dụng Cocacola để vệ sinh bồn cầu mang lại hiệu quả cao nhất

Sử dụng Cocacola để vệ sinh bồn cầu

Sử dụng Cocacola để vệ sinh bồn cầu

+ Bước 1: Xác định nguyên nhân gây ra tắc nhẹ, mảng bám nhiều hay ít, mùi hôi có thường xuyên hay không để định mức nước Cocacola cần dùng.

+ Bước 2: Chuẩn bị khoảng 1 chai 1,5lit Cocacola để vệ sinh bồn cầu và nền nhà tắm nếu cần.

+ Bước 3: Đổ trực tiếp Cocacola vào bồn cầu để 1 đến 2 phút sau đó giật mạnh nước trong téc nước để xả trôi nước Cocacola và mảng bám.

==> Chú ý: có thể thay thế bằng các dịch vụ hút bể phốt tại Phú Xuyên để đạt hiệu quả cao.

Chi phí cho việc sử dụng Cocacola để vệ sinh bồn cầu chỉ khoảng 20.000đ và thực hiện trong vài phút.

Hãy liên hệ với công nhân để được tư vấn các mẹo nhỏ khác: Nguyễn Văn Tài – 0974.105.606 – 0941.219.219