Tại sao không thử thông tắc bồn cầu bằng đá viên?


Tại sao bạn không sử dụng những mẹo thông tắc bồn cầu, thông tắc cống mới nhất mà trên thị trường đang có rất nhiều người lựa chọn?

Bạn có thể sử dụng các mẹo thông tắc bồn cầu mà không mất quá nhiều chi phí và mất quá nhiều thời gian lựa chọn các dịch vụ này. Mỗi gói dịch vụ đều có những đặc trưng riêng và chúng tôi có thể giúp khách hàng phát triển nhiều gói dịch vụ mới với các yêu cầu mới nhất. Có rất nhiều mẹo nhỏ để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và tiết kiệm được thời gian thực hiện các gói dịch vụ khác.

Tôi đã rất thành công với cách thông tắc bồn cầu bằng đá viên và nhiều mẹo nhỏ khác

Tại sao không thử thông tắc bồn cầu bằng đá viên

Tại sao không thử thông tắc bồn cầu bằng đá viên

Bể phốt, bồn cầu và nhiều hạng mục công trình khác của gia đình tôi đã từng bị tắc nghẽn, ứ động và không thể sử dụng. Tôi đã tham khảo rất nhiều các mẹo lớn nhỏ nhằm tự thông thoát các đường ống, bể phốt… mà không cần mất thêm bất kì một chi phí hay các dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai hay dịch vụ nào khác?

Để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trên và cũng là cung cấp đến khách hàng các mẹo nhỏ nhất cho những khó khăn mà có lẽ sẽ có rất nhiều khách hàng gặp phải. Nẹo thông tắc bồn cầu bằng đá viên này đang được sử dụng rất rộng dãi và tại khắp các tỉnh thành.  Vậy tại sao lại sử dụng đã viên để thông tắc cồn cầu?

+ Đá viên lạnh giúp tạo ra một dòng nước có áp lực mạnh hơn so với khi bạn xả nước ở bồn cầu thông thường.

+ Không chỉ có tác dụng tạo áp lực nước mạnh khi xả, đã viên còn giúp khử mùi hôi, mài khai mà không cần phải sử dụng bất kì thiết bị hỗ trợ nào.

+ Đá viên lạnh được dùng trong mục đích thông tắc bồn cầu và còn mục đích khác nữa chính là đánh tan các mảng bám, bụi bẩn và kháng khuẩn trên bề mặt hay các xìa bồn cầu.

+ Đá nhỏ và có khả năng tan nhanh trong nước không chỉ giúp cho việc thông tắc bồn cầu đạt hiệu quả cao mà cong không làm ảnh hưởng tới quá trình phân huy của ác chất thải bởi nó nhanh chóng tan trong nước.

===>> Tham khảo các dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh.

Vậy dùng đá viên thông tắc bồn cầu như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Thông tắc bồn cầu bằng đá viên

Thông tắc bồn cầu bằng đá viên

  • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một túi đá viên, đá ống to (một lượng vừa đủ để lấp đầy bồn cầu) chi phí để mua một túi đá chỉ mất khoảng 20.000đ và một số dụng cụ bảo hộ cần thiết.
  • Bước 2: Đổ hết số đá đã chuẩn bị vào bồn cầu và giật nước xả hết mức để nước có thể xả từ trên xuống các viên đã đã lạnh. Làm liên tục 4 -5 lần cho tới khi nước ở bồn cầu rút hết và bạn sẽ lấy dòng nước cuốn mạnh hơn so với việc bạn xả thông thường.

Chỉ bằng 2 bước cơ bản trên sẽ giúp bạn có thể thông tắc bồn cầu mà không cần đến các dụng cụ thông tắc thông thường, không cần đến thợ thủ công hay các dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm trước đó bạn đã tham khảo.

Chúc các bạn thành công với mẹo nhỏ trên.

Nếu bồn cầu nhà bạn không thể thông thoát hãy liên hệ hút bể phốt tại Đông Anh để được phục vụ.

Chi tiết bạn liên hệ ngay: Nguyễn Văn Tài – 0974.105.606 – 0941.219.219