Thông tắc cống tại Cầu Giấy – LH: 0974.105.606


Không chỉ là dịch vụ tốt, thái độ phục vụ tận tình thông tắc cống tại Cầu Giấy là một chuỗi dịch vụ tốt nhất trên địa bàn quận – 0974105606.

“Có mặt ở mọi nơi, mọi quận huyện khi quý khách có nhu cầu” –  đó là phương châm phục vụ của công ty hút bể phốt Hà Nội. Với mỗi quận, huyện sẽ có các địa hình khách nhau, nhu cầu thông tắc khác nhau, và thông tắc cống tại Cầu Giấy cũng vậy. Mong muốn mang đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất và hài lòng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tắc cống đơn giản và phức tạp. Hãy đúc kết cho mình những kinh nghiệm tốt nhất để tự sử lí tại gia đình mình.

Thông tắc cống nhanh gọn quận Cầu Giấy - 0974 105 606

Thông tắc cống nhanh gọn quận Cầu Giấy – 0974 105 606

Thông tắc cống tại Cầu Giấy đơn giản dành cho các hộ gia đình sinh sống trên địa bàn quận .

– Cống ngầm trong nhà vệ sinh bị tắc nghẽn, ứ đọng nước. Bạn chỉ cần các thao tác nhỏ sau đây:

+ Đun một ấm nước to, sôi ở độ sôi 100 độ, sau đó đổ trực tiếp xuống cống ngầm đang tắc nghẽn. Việc làm trên rất đơn giản do vậy bạn có thể làm hằng ngày.

+ Với cách trên không làm cống thông thoát, quý khách hãy ra các cửa hàng điện nước gần nhất, mua một gói bột thông cống chuyên dụng. Pha gói bột với khoảng 1 lít nước, đổ trực tiếp hỗn hợp dung dịch xuống cống.

+ Bạn cũng có thể mua một đoạn dây thông cống chuyên dụng (chiều dài đoạn dây thông tắc phụ thuộc vào chiều dài cống nhà bạn). Luồn dây xuống cống, từ trên miệng cống xuống tới cuối cống. Thực hiện thao tác kéo và đẩy theo chiều từ tren xuống để cặn bẩn, tóc, rau thừa trôi theo nước xuống cống chính.

Khi các giải pháp trên không giúp gì được cho quý khách thì hãy nhớ đến chúng tôi – công ty hút bể phốt Hà Nội. Chỉ sau vài phút nhận được yêu cầu từ quý khách, nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi cho dù đó là ngõ, nghách nào của quận Cầu Giấy. Công ty cam kết cung cấp các gói dịch vụ  thông tắc cống tại Cầu Giấy tốt nhất đến cho khách hàng, cam kết phục vụ tận tình nhất, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

043 662 7278 – o43 662 7277

Tư vẫn trực tiếp: Mr Tài – 0974 105 606