Cách vệ sinh bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm


Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể tự vệ sinh bồn cầu tại gia đình mình mà không tốn quá nhiều chi phí cũng như các vật liệu có trong gia đình

Trong tất cả các dụng cụ vệ sinh hiện có trong nhà tắm, nhà vệ sinh thì bồn cầu được xem là thiết bị khó vệ sinh nhất. Bồn cầu là nơi để cho ra và thải ra chất cạn bã có trong cơ thể con người và có khi là của thú cưng trong gia đình. Vì thế thiết bị này thường xuyên bẩn đục, ố vàng và nhiều vi khuẩn nếu không được vệ sinh thường xuyên. Trong thực tế có rất nhiều cách để làm sạch, vệ sinh bồn cầu mà không tốn nhiều thời gian, bài viết này sẽ tổng hợp những cách vệ sinh bồn cầu hiệu quả nhất.

Cách vệ sinh bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm

Cách vệ sinh bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm

Cách vệ sinh bồn cầu nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất

  • Với thực trạng hiện nay, đa số các hộ gia đình thường sử dụng dung dịch vệ sinh bồn cầu chuyên dụng như Vim, Duck… hay các dụng dịch vụ.
  • Tuy nhiên cũng như đa số các dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai mà chúng tôi đang thực hiện tại nhiều địa điểm khác nhau thì đâu là dịch vụ rẻ nhất.
  • Tuy các dung dịch vụ sinh có tác dụng làm sáng bóng bề mặt sứ tuy nhiên các dung dịch này là chất hóa học nên đa phần khi sử dụng vệ sinh bồn cầu đều có tác hại.
  • Các dung dịch sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và làm ô xi hóa bồn cầu nên hãy ngưng sử dụng.
  • Bạn có thể sử dụng Cocacola, chanh tươi, giấm hay Baking Soda để tẩy sạch bồn cầu và dùng vào các gói dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm.

Sau đây là cách vệ sinh bồn cầu hoàn toàn bằng tự nhiên và không sử dụng hóa chất

Cách vệ sinh bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả 0941.219.219

Cách vệ sinh bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả 0941.219.219

– Cách 1: Sử dụng Cocacola để tẩy trắng bồn cầu:

Đây là cách phổ thông và dễ dàng sử dụng nhất tại gia đình mà không tốn quá nhiều chi phí phải bỏ ra với các dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh.

Bạn chỉ cần đổ Cocacola vào bồn cầu theo hình xoáy ốc, để Cocacola trong bồn cầu khoảng 1 giờ đồng hồ để đạt được hiệu quả cao hơn.

– Cách 2: Sử dụng chanh tươi để vệ sinh bồn cầu 

Bạn có thể trộn nước cốt chanh tươi với bột giặt và đổ trực tiếp vào bồn cầu, vết ố vàng sau đó ngâm khoảng 20 phút.

Sau đó dùng bàn chải chà mạnh các vết ố vàng sẽ nhanh chóng biến mất và trả lại vẻ đẹp cho bồn cầu, nhà vệ sinh và tiết kiệm được thời gian vệ sinh bồn cầu.

– Cách 3: Sử dụng 1 thìa giấm trắng và Baking Soda để vệ sinh bồn cầu

Bạn cũng có thể trộn giấm trắng với Baking Soda với nhau sau đó đổ dung dịch này vào bồn cầu và ngâm 20 phút và dùng bàn chải chà mạnh để sạch vết ố.

===>> Tham khảo dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh rẻ nhất.

Bạn cần chúng tôi tư vấn hãy liên hệ: Nguyễn Văn Tài – 0974.105.606 – 0941.219.219