Chúng tôi chuyên hút hầm cầu tại Cần Thơ phá giá 250k – LH: 0941.219.219

Bạn đang bị tắc cống, bể phốt đầy và không thể sử dụng? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ hút hầm cầu tại Cần Thơ giá rẻ

Công ty HBP Hà Nội là đơn vị luôn thực hiện các yêu cầu hút hầm cầu tại Cần Thơ và tại một số địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Các dịch vụ tại công ty chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, công nhân được đào tạo bài bản thông qua các lớp đào tạo chuyên nghiệp để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Giá dịch vụ hút hầm cầu tại Cần Thơ dựa trên giá dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai mà tại đây là địa chỉ của trụ sở chính của công ty và tại đây cũng có rất nhiều dịch vụ hiện đại khác.

Giá hút hầm cầu tại Cần Thơ được tính như thế nào?

  • Chi phí hút hầm cầu tại Cần Thơ thì đơn giá tính theo khối, một khối giá 400k nếu tính xe thì xe 3 mét khối giá 1,2 triệu, 4 khối giá 1,6 triệu, 5 khối giá 2 triệu…
  • Thông tắc bằng máy nén khí thì chi phí là 500k/ 1 mét cho một lần thông, nếu đường ống nằm sâu trong lòng đất thì khó xử lý thì dùng máy lò xo công nghệ cao đưa vào quay lấy chất thải ra ngoài với loại máy này thì chi phí xử lý cao hơn giá tính theo mét loại dây nhỏ tính 200k/ 1 mét, 300k/ 1 mét, 350k/ 1 mét, 400k/ 1 mét tùy theo đường ống.
  • Nếu vẫn không được thì dùng xe thổi khí nito vào xe này có công suất lớn áp xuất thổi rất mạnh có thể thổi bay những chất thải cứng đầu nhất, chi phí để gọi xe đến thổi là 3 triệu một lần.
  • Chi phí thông bồn cầu, thông bồn rửa chén, bồn rửa mặt…sử dụng máy hơi là 500k cho một lần thông tắc, nếu khó hơn thì dùng máy lò xo và chi phí bao nhiêu mét tính tiền.
Chúng tôi chuyên hút hầm cầu tại Cần Thơ phá giá 250k - LH: 0941.219.219

Chúng tôi chuyên hút hầm cầu tại Cần Thơ phá giá 250k – LH: 0941.219.219

===>> Tham khảo thêm các dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội để biết thêm nhiều thông tin.

Dịch vụ hút hầm cầu tại Cần Thơ giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Giá hút hầm cầu tại Cần Thơ rẻ nhất so với các đơn vị khác.

Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề cao có thể xử lý nhiều trường hợp khó.

Có nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi cho các hộ gia đình khó khăn khi bạn chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Cần Thơ.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp vui vẻ với khách hàng có thể phục vụ với cả yêu cầu dọn nhà tại Hà Nội.

Thời gian phục vụ 24/24h các ngày trong tuần, ngày lễ…

Có hóa đơn chứng từ, hóa đơn đỏ…

Liên hệ để được tư vấn tại: Mr.Tài – 0941.219.219 – 0974.105.606