Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu đơn giản nhất 0941.219.219


Bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn cách dạy cho đi vệ sinh vào bồn cầu và vệ sinh đúng chỗ để không phải dọn dẹp chất thải khắp nơi trong nhà

Bạn đau đầu vì chó đi tiểu lung tung? Bạn bực mình khi chó đi vệ sinh không đúng chỗ? Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều thú cưng và chó là một trong nhiều loại thú cưng đang được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên để chó thích nghi được với cuộc sống của mỗi người dân thì lại là một vấn đề lớn. Chó thường đi vệ sinh không đúng chỗ và thường cắn xé đồ dùng trong gia đình. Lợi dụng nguyên lí phản xạ có điều kiện chúng tôi xây dựng bài viết này giúp chó đi vệ sinh đúng chỗ hơn, giảm thiểu thời gian dọn dẹp nhà cửa với một số thao tác cơ bản.

Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu đơn giản nhất 0941.219.219

Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu đơn giản nhất 0941.219.219

===>> Tìm hiểu thêm tại hút bể phốt tại Từ Liêm giá rẻ nhất.

Dấu hiệu của chó sắp buồn đi vệ sinh và cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ

Chó thường có biểu hiện muốn đi vệ sinh rất cụ thể như sau khi ngủ dây, trước hoặc sau khi ăn  và đặc biệt là khi mới ra khỏi chuồng.

Việc dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ không hề khó nếu bạn thường xuyên tìm hiểu các thao tác cũng như các cách để giúp chó đi vệ sinh đúng chỗ nhất.

Nhờ vào nguyên lí phản xạ có điều kiện, trước khi chó nhà bạn muốn đị vệ sinh bạn nên xịt chất dẫn mùi lên chỗ bạn mong muốn chó đi vệ sinh vào đó.

Việc xịt chất dẫn mùi vào một địa điểm nào đó thường xuyên sẽ khiến cho chó nhà bạn đi vệ sinh ở nơi có mùi này và tạo thói quen thường xuyên đi vệ sinh nới này.

Tại các dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ, chúng tôi đã hướng dẫn và tư vấn cho khá nhiều khách hàng để giúp chó cảnh không còn đi vệ sinh bậy ra nhà.

Một điều đặc biệt nữa là bạn có thể giúp chó đi vệ sinh vào bồn cầu cũng bằng cách này mà không mất quá nhiều thời gian.

Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu đơn giản nhất

Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu đơn giản nhất

Ngoài ra bạn cũng có thể hướng dẫn chó đi vệ sinh bằng nhiều cách khác nhau

  • Ngoài cách xịt chất dẫn mùi lên bồn cầu, nơi bạn muốn chó đi vệ sinh thì bạn cần khuyến khích, khen thưởng khi chó đã đi vệ sinh đúng chỗ đó.
  • Việc chó đi vệ sinh vào bồn cầu hay bất kì chỗ nào bạn mong muốn sẽ giúp giảm thiểu thời gian dọn dẹp bồn cầu và nhiều nơi khác trong nhà.
  • Nếu phát hiện chó đi không đúng chỗ bạn cần phạt, trách mắng… để chó biết đó là nới không thể đi vệ sinh hoặc không được phép đi.
  • Một số khách hàng tại dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa không biết nên làm thế nào với thú cưng nhà mình bởi chúng thường xuyên tè bậy.
  • Và sau bài viết này, chúng tôi khuyến cáo: để chó đi vệ sinh đúng chỗ hoặc đi ở bồn cầu bạn nhất định phải dùng tới chất dẫn mùi.

===>> Tham khảo thêm một số chỉ dẫn hữu ích tại: hút bể phốt tại Hai Bà Trưng.

Chúng tôi tư vấn và bán chất dẫn mùi giúp khách hàng không còn phải lo lắng vì chó đi vệ sinh không đúng chỗ tại: Nguyễn Văn Tài – 0974.105.606 – 0941.219.219