Tại sao phải hút bể phốt định kì theo năm


Tại sao phải hút bể phốt định kì là câu hỏi mà rất nhiều người hỏi chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để có thể giải đáp những thắc mắc đó

Hàng năm có rất nhiều người sử dụng các dịch vụ hút bể phốt của công ty HBP Hà Nội chúng tôi. Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi được khách hàng sử dụng thường xuyên cũng có khách hàng sử dụng ngẫu nhiên. Tuy nhiên quý khách vẫn thường hỏi chúng tôi rằng tại sao phải hút bể phốt định kì, tại sao phải thường xuyên sử dụng dịch vụ hút bể phốt. Phần lớn khách hàng có những câu hỏi đó vì chính bản thân quý khách không biết mình nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt như thế nào. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng  một số dịch vụ hút bể phốt và giải thích tại sao phải hút bể phốt theo định kì.

Tại sao phải hút bể phốt định kì - 0974.105.606

Tại sao phải hút bể phốt định kì – 0974.105.606

Khách hàng vẫn thường hỏi chúng tôi rằng tại sao phải hút bể phốt định kì theo năm, theo quý hoặc theo tháng.

+ Mỗi khu vực sẽ có những nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường riêng, cần biết rằng tại sao phải hút bể phốt định kì. Chẳng hạn như dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm, do vị trí dịch vụ nằm khá xa trung tâm thành phố nên khách hàng thường chọn hút bể phốt theo từng tháng để giảm chi phí đi lại của công nhân trong công ty.

+ Đối với một số dịch vụ trong nội thành như dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội thì lại được khách hàng sử dụng thường xuyên hơn với tần số sử dụng là theo từng ngày trong tháng. Do vị trí của các dịch vụ tại đây khá gần với công ty nên không mất nhiều thời gian di chuyển.

+ Riêng với một số dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh thì khách hàng cũng như công nhân của công ty laị cung cấp và sử dụng dịch vụ hút bể phốt theo năm, theo từng quý trong năm. Do đặc điểm địa hình cũng như vị trí dịch vụ xa nên để tiết kiệm chi phí cho người dân thì chúng tôi chỉ thực hiện hút bể phốt theo năm.

Tại sao phải hút bể phốt định kì - 0974.105.606

Tại sao phải hút bể phốt định kì – 0974.105.606

Ưu đãi khi khách hàng sử dụng các dịch vụ mà không còn thắc mắc tại sao phải hút bể phốt định kì

  • Chúng tôi có chương trình giảm giá 20% phí dịch vụ cho khách hàng sử dụng các dịch vụ hút bể phốt của công ty từ lần thứ 2 trở lên.
  • Tặng kèm bột thông cống cho khách hàng lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai có kèm theo dịch vụ thông tắc cống.
  • Mọi hóa đơn có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên sẽ được công ty chúng tôi giảm 5% thuế GTGT.

Mọi thông tin xin liên hệ: Nguyễn Văn Tài – 0974.105.606