BỘT THÔNG CỐNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Bột thông cống – bột dùng để thông cống, giảm tắc cống. Bột thông cống là loại bột chuyên dụng, chuyên dùng trong việc thông tắc. Nếu như bột giặt có tác dụng làm sạch vết bẩn thì bột thông cống giúp đánh tan các mảng bám lâu ngày trên đường ống. Các bạn yên tâm rằng đây là loại bột do công ty môi trường cung cấp và luôn đảm bảo chất lượng. Hiện nay trên thị trường sẽ có bán rất nhiều tại cửa hàng thiết bị vệ sinh, đồ điện nước hay các của hàng chuyên dụng khác và bạn có thể dễ dàng mua được.

bot-thong-cong-va-cach-su-dung-0974105606

Bột thông cống và cách sử dụng hiệu quả – 0974 105 606

Vậy bột thông cống có tác dụng gì?

– Bột thông cống thuộc nhóm dạng bột, dễ dùng, dễ hoà tan và phân huỷ tốt. Nó giúp các chất cạn bã, dầu, mỡ hay mảng bám tan chảy mà không làm ảnh hưởng đến đường ống nhà bạn.

– Giá cả hợp lí, phải chăng và giá thành bán trên thị trường rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ khác.

– Chỉ cần một gói bột thông cống, kết hợp với nước đun sôi, sau 6 đến 12 giờ đường ống nhà bạn sẽ không còn tắc nghẽn nữa.

Bột thông cống được sử dụng như thế nào?

– Đối với cống bị tắc nghẽn nhiều ngày hay nhiều giờ thì bạn cần sử dụng nhiều bột thông cống hơn. Dùng khoảng 2 gói bột thông cống ph với 1 lít nước và đổ trực tiếp vào cống bị tắc. nếu chỉ tắc bình thường thì bạn không cần nhiều bộ thông cống đâu.

Bn cn chú ý gì khi sử dụng bột thông cống?

Đường cống quá lớn thì bạn nên sử dụng 500gr bột thông cống, và 170gr với đường cống nhỏ.

– Bạn nên đổ dung dịch thông cống đó xuống cống thường xuyên, khoảng 2-4 tháng/ lần.

– Bạn nên sử dụng đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động khi sử dụng bột thông cống để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân.

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi như: máy thông tắc cống công nghệ cao, xe hút bể phốt, khử mùi hôi….

Quý khách có nhu cu hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.

Mr tài: 0974 105 606