HÚT BỂ PHỐT ĐÚNG QUY TRÌNH VÀ HIỆU QUẢ


Vào nhng ngày mưa gió, khi các con đường tràn ngập nước, rác thải và lá cây thì cũng là lúc cống thoát nước, bể phốt nhà bạn bị tắc và tràn. Đối với những người dân Hà Nội thì việc tắc cống, tắc bể phốt không còn xa lạ nữa. Quá trình sinh hoạt lâu dài cũng làm cho bể phốt nhà bạn bị dầy, cống bị tắc và bạn phải hút bể phốt để tiếp tục các sinh hoạt của gia đình mình.

Hút bể phốt đúng quy trình kỹ thuật - 0974 105 606

Hút bể phốt đúng quy trình kỹ thuật – 0974 105 606

Vậy hút bể phốt bao gồm những quy trình nào?

– Thứ 1: Đảm bảo không đục phá, khoan cắt và làm thay đổi kết cấu công trình mà gia đình bạn đang sử dụng.

– Thứ 2: Sau khi hút, bể không còn mảng bám, chất thải bám trên thành bể, cạn bùn, chất thải không còn dưới đáy bể.

Do mỗi công trình sẽ có một cách thiết kế bể phốt khác nhau nên việc thực hiện công việc cũng phải tuân theo những quy định riêng phù hợp theo từng cách thiết kế của bể phốt. Biết được cách thiết kế và đưa ra được cách giải quyết giúp cho bể phốt không còn bị tắc.

Hút bể phốt trong các khu chung cư và khu tập thể.

             Các khu chung cư cao tầng, khu tập thể thường được thiết kế rất phức tạp, có bề và kích thước lớn. Khi hút bể phốt tại đây, công ty chúng tôi sẽ sử dụng đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho việc hút bể phốt. Do số lượng người sống ở các chung cư và tập thể lớn nên bể phốt sẽ nhanh đầy vì vậy cần phải được hút thường xuyên. Đặc biệt khi hút bể phốt tại đây công ty chúng tôi cần sử dụng các xe chuyên dụng lớn, thể tích cao giúp cho việc hút bể phốt nhanh chóng hơn.

Hút bể phốt tại các hầm ga trên đường đi.

            Các hầm ga trên đường giao thông được thiết kế chìm và nằm bên dưới các lớp nhựa đường. Việc hút bể phôt tại đây rất dễ thực hiện và nhanh chóng. Tuy nhiên cũng gặp nhiều khó khăn do có nhiều rác thải ven đường trôi xuống theo nước thải.

Dù bạn có tài giỏi như thế nào thì cũng không thể lo toan được hết các công việc trong gia đình. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu hút cống hãy gọi cho chúng tôi để được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cho gia đình mìn các dịch vụ tại: http://thonghutcong.com